Các mẹ có kn hạ sốt cho bé 3m chỉ em vs ạ. Bé nhà e tối qua tự nhiên sốt giờ hâm hâm đầutay chân mát

8 Các câu trả lời

lấy khăn lau người cho bé bằng nước ấm, nếu bé sốt 38,5 độ thì cho bé uống hạ sốt nha, cho bé ti mẹ hay sữa công thức nhiều dô nha mẹ,

m giặt khăn ấm lau người cho bé, mặc đồ thoáng mát, m cho bé ti mẹ càng nhiều càng tốt

cho bé bú nhiều vào, dán miếng dán hạ sốt, lấy khăn ấm lau người cho bé nha

mom nhúng khăn nước ấm chườm cho con ở 5 vị trí: trán, 2 nách, 2 bẹn nha

Mom ăn cháo hành lá tía tô r cho con bú nè. Lau người nước ấm cho bé

mom lau người bằng khăn ấm cho bé, lau 2 bên nách, bẹn

mặc đồ thoáng mát, cho bé ti nhiều càng tốt

lau người cho bé nhiều vào m