Các m ơi em 25tuan be may lắm mà Tim ngừa mũi 2 vào 2 ngày nay it may lai có sao k ạ

11 Các câu trả lời

Sau tiêm mom có mệt mõi ko, có j bất thường như đau đầu, tiêu chảy.. nói chung khác lạ thì nên đi khám, còn lại cứ theo dõi thêm nha mom, nguyên nhân bé ít máy có thể do mẹ mệt con mệt, hoặc con máy nhẹ mẹ ko cảm nhận dc hoặc bé ko thick máy thì ko máy thôii, nên cứ theo dõi chớ ko nói trước được

ít nhưng vẫn có là được nha m.chắc bé đi về mệt nè m.nếu tình trạng kéo dài đi khám xem nha m

Có thể tiêm là bé mệt đó mom. Mom ktra bé có máy hay nấc cụt ko nhé, nếu k đi khám liền mom

M theo dõi xem có gì bất thường thì đi khám đi ko nên để lâu quá

mom theo dõi con thêm nhé, có gì bất thường là đi khám ngay

m theo dõi thêm nếu bé có máy là đc nha

bé máy là được, k s đâu mom

k sao đâu m do tiêm nên thế í

nếu bé ko máy thì đi khám m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh