Mon oi cho e hoi bầu ma bi vien phụ khoa co sao k ak

9 Các câu trả lời

có mom ảnh hưởng ít nhìu tới con nên cần theo bác sĩ mom ạ nấu nước lá trầu or muối loãng rửa thường xuyên. nếu bị nặng có thể ăn dao chứ ko sinh thường dc nha mom

có ảnh hg đến bé chứ m m vs sạch sẽ nếu phải đặt thuốc thì phải đặt thui chúc m một thai kì khỏe mạnh

có nha mom, mom nên đi khám để BS cho thuốc đặt nha, mom nấu nước lá trầu rửa hàng ngày nữa nha mom

3y ago

za

nấu nước lá trầu rửa đi m, m nên đi khám để bs tư vấn thuốc đặt nha

có nha mom.. chữa cho hết chứ k để lâu đc đâu..

Có mom ạ. Phải đi khám bs kê thuốc đặt đó mom

có m nè.nên m nghe theo chỉ định ủa bs nha m

nhẹ thì ko sao. nặng thì theo bs

đi khám để bs xử lý m