Các mon cho em hỏi bé 33 tuần mà em hay chảy máu mũi có làm sao không ạ 😟

13 Các câu trả lời

Đợt bầu t bị chảy máu mũi. Đi khám bs bảo do đôi lúc huyết áp lên cao là bị chảy máu mũi. Nếu thỉnh thoảng thì ko sao, nếu liên tục thì phải đi khám, có khi còn phải test đông máu ý. Mà hồi t bị là mùa đông

nóng quá đó mom, mom uống nhiều nước vào, ăn nhiều rau xanh và uống nước cam vào cho có sức đề kháng nha

3y ago

dạ cảm ơn m ạ

có thể nóng quá đó mom, mom uống nhiều nước, ăn trái cây, bs rau xanh nhé. nếu kéo dài mom nên đi khám nhé

m nên bổ sung nước và đồ ăn rau xanh nhiều nha nên ăn thêm họ cam quýt nữa nha m

nóng trong ng á mom.. uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả mát nha mom..

m ăn đồ mát nè, uống nhiều nước lọc, nước cam, ăn nhiều rau xanh nè m

Nóng quá rồi mom ơi. Ăn đồ mát mát bổ sung vitamin C đi mom

do nóng í m ạ m uống nhiều nc cả nc cam nhé

uống nhiều nước, ăn đồ mát vào m nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh