Mom nào biết canxi nào hiệu quả chỉ giúp e với cho bé nhà e đc 1 tháng tuổi ❤️

9 Các câu trả lời

bé mới tí xíu, muốn bổ sung canxi thì phải hỏi bác sĩ mom ạ, thiếu mới bổ sung mom ạ. Ko nên tự mua cho con uống. Lỡ bị gì là hối ko kịp mom ạ. bé bị gì mà mom muốn cho nó canxi???

mom muốn thì mom uống canxi r cho bé bú thôi.. chứ con nhỏ lắm k bổ sung trực tiếp đc đâu.. với cả phải thiếu mới cần bổ sung.. dư chất cũng có hại nha mom..

sao bé cần bổ sung canxi nè m.bé dưới 6m thực sự không cần bổ sung k2 đâu m.chỉ nên bổ sung d3 thôi.

tầm này chỉ bổ sung vitamin d thôi m. muốn bs canxi thì m đưa bé đi khám bs mới biết bổ sung hay k nhé

1 tháng chưa nên bs canxi đâu m và thiếu thì mới bs m nhé m chỉ cần bs d3 k2 đầy đủ cho bé là đc

bổ sung gì cho bé cũng nên hỏi ý kiến của bác sĩ mom nhé

theo bac sĩ thôi, con còn bé quá . cẩn thận cho con dùng m nha

D3 nhé mom. Mình dùng aquadetrim, giờ đổi qua ostelin cho bé

canxi phải đưa bé đi khám mới bổ sung nha mom