M.n cho em hỏi có cách nào làm bớt nhức đầu tại nhà không ạ 😿

7 Các câu trả lời

nhức đầu có thể do thiếu máu, thiếu ngủ, thiếu nước, tụt huyết áp, ko hợp thuốc canxi sắt, do ăn đồ lạnh nhiều, đồ tính hàn nhiều vào buổi tối mom ạ. mom thử bổ sung đủ xem sao nhé

mom tắm bằng nước ấm,, nói Ck xoa bóp cho, bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom

m bs thêm sắt, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, nghĩ ngơi,ăn thực phẩm giàu sắt

Ngủ đủ giấc bổ sung sắt và nước mom

m bs sắt nhé ngủ nghỉ đầy đủ

m bo sung sat m..an thịt đỏ rau xanh

là do bị stress hay sao a ha m