M.n cho em hỏi em bị phù chân tay phù cả mặt i chang ong chích luôn có sao k các mom

13 Các câu trả lời

Dạ mom có ăn nhiều đồ mặn ko ? Nếu có hạn chế bớt vì lúc e bầu bác sĩ khuyên ít ăn đồ mặn vì dễ gây phù người khi mang thai

Tuần 30 trở lên là bdau phù đó mom. Mom ăn nhạt thôi, ngồi kê chân lên ngang hông, nằm cũng kê chân lên gối cho cao nhé

3y ago

Ồ v cũng sắp sinh r đó mom ạ hihi

m nên đi vệ sinh nhiều chút nha.đừng nhịn tiểu nha.ko nên ăn mặn quá nha m.ngủ thì chân để cao hơn người nha

3y ago

Dạ em cảm ơn

mom hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước, tối ngâm chân bằng nước muối ấm nhé.

gần sinh như z bth nha m. m hạn chế ăn mặn, nằm hay ngồi kê chân cao lên nhé

có m đi khám ..này cung la giấu hịu tiền sản giật

3y ago

m cẩn thận uống sắt và ăn nhìu vô m..uong cam ăn trái cây, ăn bông cải xanh .uo g dừa vô nha

đi khám đi mom, mom đừng ăn mặn nha

m ăn nhạt thôi nhé

tháng cúi nó vậy m

cố lên mom ơi..