Bé nhà mình sinh thường 3kg1 sau1m lên dc 6g nv có bị suydd kh ạ và lên dùng sữa gì để con tăg cân

12 Các câu trả lời

tăng cân hay k còn do cơ địa của con hấp thụ tốt k nữa m ơi, đứa e họ mình con 8tháng ti mẹ k, nhác ăn mà con trộm mụ lắm

600g là hơi ít nhưng vẫn ok nha mom.. tăng cân nhiều hay ít là do cơ địa hấp thu của bé nữa mom..

bé bú mẹ hoàn toàn à m con tăng cân hay k cx phải phụ thuộc vào con hấp thụ nhé

tăng cân hay ko là do bé hấp thụ tốt hay ko nữa mom à. bé ko bú mẹ à?

3y ago

bé ăn hoàn toàn bằng sữa mẹ ạ. sữa mẹ nhiều mà con kh hấp thụ dc

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của con nữa m

Bé bú mẹ ko mom? Tăng 6kg hơi ít chút xíu nhưng chưa fai sdd đâu nè

3y ago

mình thấy nếu sữa mẹ ko đủ thì mom mới cho bé bú sct nhé, lên nhiều hay ko do bé hấp thụ nữa mom ạ. mẹ chỉ cần bồi bổ ăn nhiều chất nè, cho bé bú hết 1 bên hoặc hút bớt xong cho bé bú sữa cuối lên cân tốt hơn nha mom

Giờ mới thấy hình. Bé cưng ghia 🥰

mom ăn đầy đủ chất vào cho bé bú

3y ago

mk ăn rata nhiều loại thực phẩm để có nhiều sữa tốt sữa mà bé vẫn tăng ít cân

như vậy là ổn rồi m ạ

6gam hay 600g vậy m.