Các mon tìm cho tớ cái tên đẹp đc không ạ Ck mk họ cao.. Nhưng sinh con gái ạ, nhờ các mon tìm hộ ạ

20 Các câu trả lời

Mẹ tên như nào, ba tên như nào thì đặt con theo khung ba mẹ. Hoặc theo anh em, hoặc theo ý nghĩa, chớ mn cứ cho tên thì google cả ngàn tên mom ạ

Cao Thái Hà. Cao Minh Ngọc Tú. Cao Lan Khuê. Cao Thanh Nhã. trên app có tính năng đặt tên m lên xem thử nhé

mom muốn đặt tên có ý nghĩa như thế nào nêu ra mọi ng dễ góp ý hơn

Cao Thiên An, Cao Mỹ Ngọc..mom tra google có nhiều tên theo ý nghĩa á mom

trong app có tính năng đặt tên e bé đó m..m vào đó mà tham khảo

Cao Thu Thủy, Cao Mỹ Linh, Cao Mỹ Trúc,.. m lên google tra thử nè

trong app có tính năng hỗ trợ đặt tên con á mom..

Cao Kỳ Duyên. Cao Thiên Ân. Hoac Thiên An.

Cao Thanh huyền ,Cao Trà My, Cao Ngọc Ánh

trong app có tính năng đặt tên đó mom