Bé 9m22d ngủ nữa đêm hay thức giấc và không chịu ngủ lại phải làm thế nào đây các mom

13 Các câu trả lời

mom thử làm theo cách dân gian ta hay làm xem sao như là để dao đầu nằm hoặc là đeo phép nuôi e bé cho con chẳng hạn chứ vậy e thua

này tui thua, vì con tui thức xuyên đêm đây haizzzzz. giờ mà còn ở đây cmt là mom hiểu rồi đó

Ban ngày cho bé ngủ ít lại mom ạ. Tối bé tỉnh mình hay cho bé bú thit bé ngủ lại

ban ngày cho bé ngủ ít thôi mom , và cho bé bú no bé sẽ ngủ lâu hơn nha

m cho bé ngủ ngày ít lại cho bé bú cữ sữa trước khi ngủ nhiều hơn

khi nào con thức m cho con bú, rồi nhẹ nhàng vỗ mông con thử coi sao m

ngày m cho bé ngủ ít thôi, lúc bé thức giữa đêm m cho bé ti thử xem

cũng tuỳ bé thôi mom, cho bé ngủ ban ngày ít lại thôi mom

bé thức đêm dậy nhiều khi bé đói á..

hi, bé mh 8m mà ko ngủ xuyên đêm đc