Mon oi hộp thuốc sắt giời tiem ngta k bán nữa e uốg thuốc vĩ này dc k ak

Mon oi hộp thuốc  sắt  giời tiem ngta k bán nữa e uốg  thuốc vĩ này dc k ak
10 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

za thuốc hop e uong nay dc 6 tháng giời benh vịt ngta k ban nữa con thuoc vĩ do là của xã cho e

Đc mom ak. Đây là vitamin tổng hợp, mình cũng mua ở tiệm thuốc tây. Mong là hàng chuẩn

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé

Tốt nhất tới bác sĩ kê đơn

nên đi khám để bs kê đơn m nhé

3y ago

m thử uống 1,2 ngày rồi xem cơ thể có gì khác lạ ko. Thường mỗi loại sắt phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau m ạ

em nghĩ là uống đc á mom..

mom đi khám nói BS kê cho

bs kê thì đc m ạ

đc á m

đc m