Nên mua bao nhieu binh sua cho bé vay các mom...và loại nào là tốt nhất cho bé ạ

10 Các câu trả lời

con mình có 8 bình, 6 bình xài thường xuyên, 2 bình trữ. Còn tùy bé mom hợp loại nào nữa vì nhìu bé kén bình. Con mình xài Pigeon, Avent, Moyuum á.

đầu tiên thì chỉ nên mua 1 hoặc 2 bình xem con có chịu hợp tác lâu dài ko đã rồi mua tiếp b ạ

mua 2 bình để thay đổi nè, có thể mua wesser, avent, comotomo, hegen,..

3y ago

mua bình hay sữa nên ra chỗ uy tín để mua nè bạn. áp quần thì ra shop mẹ và bé người ta có list sẵn mình mua theo cũng đc nè

nhà mh 4 bình, mặc dù con rất ít uống 😂😂

mình 3 bình, hang pigeon và wesser

mua 2 bình để thay đổi nè

2 bình một lớn 1 nhỏ m ạ

ít nhất 2 bình nha mom..

nên mua 2 bình nha mom

mom nên mua 2 bình