E thai nay 27 tuần mà ngủ tối hay bị chuộ rút bắp chân có sao k ạk Các m chỉ e với khắc phục với ạk

10 Các câu trả lời

luk ngồi dậy hay xoay người thì nhẹ nhàng thôi mom nhé sẽ hạn chế chuột rút hơn(đó là kinh nghiệm của mình,) và ăn nhiều hải sản,chuối vào mom ạ

mom bổ sung canxi vào và ăn nhiều hải sản như tôm cua vào nha mom chuột rút kêu Ck Xoa bóp, nắn chân liền nha, cái cảm giác chuột rút nó khó chịu

có thể do thiếu canxi m ạ nên tham khảo bs bổ sung canxi m ạ trc mình cũng bị rút thế khó chịu lắm nhưng nhờ chồng giữ chân và xoa là đỡ

ck mom có coi đá banh ko? nếu ck mom có coi đá banh thì nói ổng áp dụng cách giảm đau khi cầu thủ bị chuột rút, vọp bẻ cho mom nhé 😄

ngồi căng chân ra và kéo mũi chân về phía mình nha mom.. kết hợp xoa bóp thêm vô.. chuột rút có thể là thiếu canxi á mom..

mỗi lần bị rút kêu ck xoa bóp liền m, k là rút muốn khóc luôn ý

kiểm tra xem có thiếu canxi ko, ăn chuối chín, matxa sẽ đỡ m

Duỗi chân thẳng ra r kêu ck xoa bóp cho mom ạ

m xoa bóp chân

đẩy bài