E vừa sanh bé xong, các mom cách nào biết đẻ đứa sau là trai hay gái không ạ ❤

8 Các câu trả lời

trai gái là trời cho thôi mom.. cơ mà ngấn chân chỗ đùi bé mỗi bên mấy ngấn mom, rồi xoáy trên đầu bé ngay giữa hay lệch.. nói em em đoán chơi thôi nha.. chứ em k dám chắc đâu..😅

trời cho đứa nào nhận đứa đó mom ạ. Mấy cái "truyền miệng" nhận biết trai gái j đó toàn tào lao bí đao thôi mom à.

k có cái j xác định hết m ạ ô bà thg nói ngấn chân nhưng mà cũng k phải đâu

con cái trời cho thôi mom, k biết được đâu

đi chọn tinh trùng thì mới đc mom 😂

Cũng chưa chắc đúng đ m

mình chịu á m 🤣

hên xui lắm m