Có mom nao như minh ko?nuôi con sữa công thức, mà cho con ngủ nôi nữa, chắc bé ko biết mẹ la ai 😓😓

13 Các câu trả lời

Có mình đây. Lúc con bé mình cứ như người dưng ý. Bjo lớn với ở nhà chăm sóc con nên con mới quấn quýt đó chứ 6m mà dl luôn thì đúng là chắc bé nghĩ mình là bà hàng xóm mất

3y ago

😊😊 đỡ cô đơn.cảm ơn m nhé.

mom k có sữa hay s fai dùng sữa ct mom ? mik thấy c hàng xóm mik cx như mom mà bé đeo như sam nên mom đừng lo nha k j bằng hơi mẹ đâu mom

bé mình cũng sct nhỏ lớn đây m. có đều ngủ với mình. ba ngủ riêng

giờ bé chưa biết nhưng 4 tháng trở lên là chỉ mẹ thôi mom

k có đâu mom.. hàng ngày mom vẫn chơi với con mà..

bt mà mom, hàng ngày trò chuyện con vẫn bit mà

con mình uống sct từ lúc đẻ đây mom. bth nhé

m k có sữa hay s z ngủ nôi cx tốt mà

ko sao đâu mom, lớn bé tự đòi thôi

lớn quấn mẹ lắm ấy m, m yên tâm