Trẻ hơn 1 tháng tuổi . 2 ngày ko đi ị . Bú mẹ xen kẽ 1-2 cữ sct trong ngày liệu có phải táo bón ko ạ

8 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón mom

3y ago

👍👍

Bé táo bón rồi m. Lấy bồ kết đun lấy ít nước để ấm cho vào xi lanh thụt hậu môn cho bé.

k sao đâu mom, bé mình có khi cả tuần mom ăn chuối, đu đủ chín, rau xanh vào cho bé bú nha

bé k khó chịu khi rặn, phân k quá khô, k có lẫn máu thì k sao mom..

cảm ơn các mom. bé đã ị rồi. đúng là k phải táo .hihi

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

k phải đâu m, bé mình cũng thế

bé k quấy khóc là bt mom ơi