Có mom nào như nhà e k? Bé nhà e cứ ngủ 1 lần 3tieng có khi hơn luôn mới chịu dậy bú bé mới 1m9d

9 Các câu trả lời

ngủ vậy bt mà m.bé sơ sinh ngủ 3h dậy ăn.chơi 1h xong lại ngủ.1 ngày bé ngủ tầm 18h nha m

bình thường thôi mom , giờ bé ngủ nhiều vậy đó, dần dần sẽ ngủ ít thôi

quá 5 tiếng con chưa dậy thì đưa ti vào mũi xíu rồi đưa vào miệng con cho bú mom

3y ago

bé sơ sinh ngủ nhiều cũng là bth m ạ. Cứ cho bú theo nhu cầu con thui

k sao đâu m nếu quá 3 tiếng mà bé k dậy thì nên đánh thức cho bé bú m nhé

cho bé bú theo nhu cầu nè.. bé ngủ v là bình thường mà mom..

ngủ tốt mà mom miễn s trên 5h fai kêu dậy bú

bình thường á m, bé mình trước cũng z

Kệ thui m. Bé ngủ được là tốt

ko sao m