Cam on cac mon nhìu tại e wa cô e bã nói z là bé wá nhỏ lun nen e so

12 Các câu trả lời

m có gì thắc mắc thì vào app hỏi, mn ở đây đều cập nhật thông tin liên tục, chứ đừng nghe người ko có chuyên môn, kinh nghiệm bên ngoài sẽ dễ hoảng loạn lam6

em 26w 1kg1 vượt chuẩn xa luôn mà mấy bà còn chê nhỏ kìa.. mấy bà ý chả biết gì đâu mom ơi đừng lo.. kệ mấy bả đi..🥰

mom lên google search bảng cân nặng chuẩn của thai nhi theo Tổ chức y tế thế giới WHO 2021 rồi đưa cho bà cô mom xem nhé. 🙃

kệ mom, con khoẻ là dc, nhỏ thì sinh xong chăm con thêm tí thôi

giờ chê nhỏ đi rồi đến lúc sinh to quá khó Sinh rồi mà ăn dao

3y ago

luc bã siêu âm cua ba la 3thang ruoi dc ky may h ba gan sanh dc 3ky may ma h noi ngta

mấy bả chả biết j đâu mom ơi 😂

con to thì khó sinh thôi

con khoẻ là đc mom

mệt mấy bà lắm

3y ago

e bun lun AK mon

cố lên m