E bầu 21t bụng này các mẹ cho e hỏi theo Kinh nghiệm của mn thì là trai hay gái ạ

16 Các câu trả lời

nhìn bụng tiên đoán giới tính được chuẩn thì bác sĩ thất nghiệp mất bạn ạ. có người chuẩn đoán trúng chẳng qua ăn may thôi. bạn nên đi siêu âm cho chính xác nhé.

đi siêu âm thì bảo trai mà tại mình mong con gái quá nên hỏi thế thôi các m ạ hihi

nhìn bụng mà nói chính xác thì không cần phải siêu âm m ạ. Chỉ là đoán thôi

nhìn cái bụng sao biết dc mom. Ai nói trúng thì cũng chỉ là đoán mò thôi. 🤣

siêu âm đi mom ơi.. nhìn xuyên bụng đc thì các mom đây thành thần r..😂😂

đi siêu âm lại bảo trai mom ạ mình cũng đang mong con gái đây hihi

siêu âm mới bt dc giới tính thui mom...mà bụng mom đep nha

siêu âm thì biết rõ nhất m nhé mình đoán con gái hả m

mk đoán gái vì thấy bụng tròn .bụng nhọn ms là trai

mom siêu âm sẽ biết ngay thôi 😊