Ăn gì cho con sinh ra trắng trẻo được các mom

12 Các câu trả lời

trắng hay ko còn gen mom ạ. Ba mẹ đen thui hay da ngăm thì con ko thể trắng dc. Nếu trắng là con hàng xóm rồi 😂 cho dù đẻ ra có trắng thì vài tháng sau cũng đen thôi. 😂

Uống nước dừa, ăn phô mai, sữa chua... Nhưng nếu gene da đen thì... nó có thể đỡ hơn thôi... màu chocolate sữa... Nói chung da sẽ sáng hơn chút

ăn trứng gà, uống nước dừa nước mía cho ối sạch con sạch.. còn trắng hay k còn do gen quyết định nữa mom..

hjhj e chịu un e ăn toàn trứng gà uống sữa tươi...balubala mà rốt cuộc đe ra jk chang thằng ba nó gái mà ngâm

con mình, uống nc dừa, mía, ăn trứng gà!!! giờ 4m đen thui!!!😂😂😂tại bame hắn ngâm ngâm mà

trắng hay không là do gen đó mom, uống nước dừa cho con sạch thôi.

trứng gà, nước cam ,nước mía, nước dừa đừng uống cafe

trắng do ghen di truyền của bố mẹ mom ạ

uống dừa,sữa tươi không đường m

theo gen thôi m ạ