Em nay được 36w đau bụng hơi hơi chưa ra máu hay dịch vậy có dấu hiệu sinh chưa các mom ơi

13 Các câu trả lời

giờ mom chỉ đau ê ẩm như đến tháng phải k? khi nào mom đau bụng, đau lưng nhiều, đau từng cơn 5-10p ra dịch nữa mới sinh nha

ta nói em nếu đau từng cơn thì nên đi khám sợ e chuyển dạ mà e đau chút hết chứ k đau nhiều tiếg đau lần v ă

Bé thúc xuống sâu nên vậy đó m như m bsi khuyên hạn chế đi lại để tránh sih non nè vì mìn sih mổ

3y ago

Nếu m đau ít thì chờ khi nào hết đau đi lại nhẹ nhàng còn đau âm ỉ mà kéo dài thì nên ít vận động nhé

đau hơi hơi ê ê thôi à chứ chưa ra dịch

chưa đâu mom

chưa đâu m ạ

đi khám thử m

chưa đâu mom

chưa đâu Mom

chưa m