Mon oi cho e hoi la bau an mi tom dc k ak

11 Các câu trả lời

mì tôm là thực phẩm ăn nhanh. nhiều dầu chiên. và các chất phụ gia chống mốc ẩm. các loại gia vị không rõ nguồn gốc. dù công nghệ tiên tiến nhưng khâu bảo quản và sơ chế khó tránh sai lầm của con người. nên để tốt cho bé. khỏe cho mẹ thì m nên ăn các loại tươi sống. mắt thấy tay sờ nha m

k nên đâu mom, nên hạn chế nha nếu mom thèm quá thì khi ăn mom thêm trứng, thịt và rau vào nha

hạn chế nhất có thể k chất dinh dưỡng mà chưa bk mì có rõ nguồn gốc hay j k nữa

Có thể ăn nhưng m thêm rau thịt vào ăn kèm cho có chất nhé và ăn hạn chế thôi

ăn dc mom, nhưng hạn chế. mom có thể ăn kèm với rau, thịt bò, hải sản...

hồi bầu thèm quá vẫn ăn, ăn ít đc m

ko nên ăn mom à. Ko tốt cho con đâu

gây cạn ối đấy n ạ

hạn chế m, nóng lắm

nên hạn chế nha mom