Bé 2,5 tháng đi ngoài nhiều lần/ ngày

#xin_ý_kiến chào các mẹ. Lần đầu làm mẹ nên em chưa có kinh nghiệm. Các mẹ cho em hỏi bé nhà em được 2 tháng rưỡi rồi vẫn đi ngoài 5-6 lần/ ngày đêm ( phân vàng) có bất thường không ạ. Cám ơn các mẹ!

7 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn, ko ăn chua cay lạnh tanh, đồ ngọt quá nhiều. và nếu phân bé ko rắn, ko nhầy, ko bọt, ko máu, ko quá lỏng thì ko sao mom ạ

vâng ạ. có mấy người bảo bé nhà các chị chỉ đi 1 đến 2 lần nên e sợ con nhà e bất thường. cháu đẻ 2.8kg mỗi tháng tăng đc 0.9kg

mom xem lại mom có ăn gì lạ, tanh, chua, cay k nha bé đi ngoài thì chuối, đu đủ chín mom cũng đừng ăn nha

ko sao đâu m tùy vào đc tiêu hóa của từng bé nữa bé mình đến tận 5m mới hết tình trạng đó cơ

3y ago

cám ơn mẹ. có bạn giống bé nhà e thì yên tâm rồi ạ

phân ko bất thường thì không sao m

em cám ơn các mẹ đã chia sẻ

giống bé e quá