Cho mình hỏi mình có thai 5 tháng rồi mà mình bị ho tháng nay . có cách nào để hết ho có mẹ chỉ mình

Xin ý kiến

7 Các câu trả lời

Trước mình cũng bị. Mình xúc miệng và họng với nước muối. Hấp 1 quả chanh/vài quả tắc cắt lát với mật ong để ăn, ngày 1-2 bữa. Hoặc cắt gừng thành sợi, đổ nước sôi vào, sau đó cho 1 ít mật ong vào, uống (trà gừng). Mình làm vậy tầm 3 ngày là đỡ hẳn.

trc mình nấu nước tần dày lá với tắc và 1 ít đường phèn. uống thấy cũng đỡ đó mom

mom qua Zalo c này hỏi chai dầu húng chanh về uống an toàn mà nhạy lắm mom 0989688394

3y ago

hồi bầu mình cũng uống

làm húng chamh đường phèn or tắc đường phèn dùng thử mom

trà gừng với đun nước gừng xả ngâm chân nè mom

Ngậm nước muối m

uống nước ấm m