Mổ chủ động_dự sinh 7/9.

Bé 34w3 ngày nặng 2kg 8 e mổ chủ động tuần thứ 38#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem không biết bé được bn kg ạ?

Mổ chủ động_dự sinh 7/9.
16 Các câu trả lời

m xác định mổ nên bé tăng bao nhiêu kí cũng ko sao nè.bé kình 34w mà bằng số kí của 37w nha m.37w mới 2810g nè m.

3y ago

dạ bé đầu e siêu âm 3kg3 đẻ có 3kg y😅

gần cuối thai kỳ thì bé sẽ tăng cân nhanh hơn, đến lúc đó mới biết dc mom, như bé mh 38w dc 3k3

3y ago

lên ít hay nhiều k quan trọng mom ơi, vào con hết là dc rồi mom 😊

đứa đầu e siêu âm là 3kg9 lên mô ra 4kg3 nè m, giờ tập 2 k biết trước hay chờ đúng ngày nè m

3y ago

hôm nay e đi khám 36 tuần lên được 1 lạnh 2kg9 ạ. 2 tuần mà lên 1 lạng ít k ạ

dk mom nhé,thường thì mổ chủ động vào tuần 38,39 mom ạ

gần tới đó m siêu âm mới biết nè, sao mổ sớm z m

3y ago

cố gắng lên m. đợi 38w hãy mổ, để con cứng cáp dễ nuôi hơn á m

giờ 2kg8 rồi đến lúc mổ chắc 4kg quá

nếu mổ tập 2 thì thường mổ trc 1 tuần nè

3y ago

dạ cho chọn ngày sinh luôn đó m! chắc cỡ 10 ngày nữa là lên thớt thôi

đến lúc sinh, siêu âm là biết nha mom

bé mình hồi sinh thường được 2kg 6

đến gần ngày sinh siêu âm mới biết m

3y ago

dạ dịch quá chắc siêu âm thêm 1 lần là e sinh luôn chứ k đi khám được.