E bầu 14tuần mà giờ bị cảm k giám uống thuốc gì. Ai có cách nào để hết chỉ e với ạ?

Xin kinh nghiệm ạ

13 Các câu trả lời

Trước có 1 chị trên này chỉ cho mình dùng siro tinh chất dạng nhỏ giọt hoàn toàn từ thiên nhiên .mình dùng đỡ cảm cúm hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng nữa nhé . Lúc trước bé mình sinh mổ, hay bị ốm vặt, mình cho bé dùng luôn, may là bé dùng tăng sức đề kháng ít bệnh.dùng được cho mẹ và bé luôn mom.mình cũng tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm này. Mom qua 𝚉𝚊 𝚕𝚘 chị này nè 𝟶𝟽𝟶𝟸.𝟹𝟹𝟾.𝟺𝟿𝟿 chị ấy hướng dẫn cho

Nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý, ngậm chanh chưng mật ong, ăn cháo tía tô giảm cảm m

Mình chữa bên đông y. Vừa dưỡng thai vừa khỏi bệnh nhẹ nhàng hơn

Uống nước ấm kiên đo lạnh, bổ sung vi ta min c bằng cam, chanh

có thuốc dành cho mẹ bầu đấy mom .khám xin thuốc bác sĩ

M chăm súc miệng, nhỏ mắt mũi nước mũi nhé.

ăn cháo với lá tía tô nha mom hiệu quả lắm

mom uống nước cam nc chanh nhiều vô

mom uống cam, chanh nhiều vào nhé

Có thuốc thảo dược cho bầu mom à