Cảm sốt mệt mỏi

Các m cho e hỏi e bầu được 20w rồi mà giờ bị đau họng sổ mũi khó chịu làm thế nào cho hết ak. Chứ giờ dịch bệnh nhiều quá e k giám đi khám ak. #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

hồi bầu mình cũng hay sổ mũi, đau họng, ho gần cả tháng, đi khám tai mũi họng bị viêm xoang, bắt phải xịt mũi, ngày 5 lần, súc miệng bằng nc muối hằng ngày á

3y ago

trước mắt cứ súc miệng bằng nước muối,mua nc rửa mũi về rửa mũi đi

mom làm húng chanh đường phèn uống, súc miệng bằng nước muối, nấu nước nóng xông và uống nước cam cho có sức đề kháng nha

Mom cảm cúm rồi. Có tắc mật ong thì pha uống xem sao mom. Xông dầu tràm or khuynh diệp nưax nè

m súc nước muối, uống nước ấm, trà gừng, ăn cháo lá tía tô nè

3y ago

dạ e cảm ơn ak

súc miệng nước muối, uống nước ấm, trà gừng thử xem mom

uống nước gừng ấm,súc miệng nước muối xem có đỡ ko mom

3y ago

dạ e cảm ơn ak. nó sổ mũi làm khó chịu. may k sốt thui ak.

chưng húng chanh đường phèn uống mom..

Mình bị chỉ bôi dầu tràm thôi à

làm húng chanh đường phèn dùng xem