Xin cách chữa bệnh thủy đậu ở trẻ em

Các mom ơi con e 5 thg mà bị thủy đậu giờ bé không ăn uống gì hết cứ li bì . cũng k sốt cao đi khám bệnh bác sĩ kê thuốc bôi và thuốc uống rồi. Mom nào có kinh nghiệm hướng dẫn h9oj e cách chăm sóc bé khi bị thủy đậu được k ạ Với bệnh này có lây ngược cho người lớn k các mom nhà có người già nên cũng k biết sao

7 Các câu trả lời

cách chữa thủy đậu ở trẻ em là phải cách ly bé, ai tiếp xúc cũng phải đeo bao tay, mom giữ tay con sạch để tránh con gãi lây lan thêm. Bé nhà mình lúc trước 7 tháng cũng bj! Ngứa nháy khỏe chịu trong người thấy thương! Nhưng cố chìu con thôi chứ khóc suốt ah, phải hơn tuần mới hết á mom! Từ từ sẽ hết nhé mom. Đừng lo quá! Đừng tắm lá tìm lum kẽ. Nếu con bị li bì thì cần cho bé đi khám, vì trẻ nhỏ ko nuốt đc viên kháng virus, bạn cần khám để loại trừ viêm màng não do virus zoter

cách chữa thủy đậu cho bé trc tiên là phải để con ăn ngủ, sinh hoạt, dùng đồ riêng. Tắm rửa nhanh bằng nc ấm và giữ cho bé k cào gãi làm vỡ nốt thủy đậu sẽ càng lan ra nhiều hơn. Nốt nào bị vỡ thì chấm xanhmethylen vào để sát trùng, giúp vết thương se miệng, khô nhanh, ngừa bội nhiễm. Mụn lành thì dùng thuốc bôi chống sẹo. Cho bé uống nhiều nc, bsung rau củ giàu vitmin C tăng đề kháng, chọn tpham lành tính, dễ tiêu, nấu thành cháo, súp cho dễ ăn.

quan tâm ạ.chúc bé mau khỏe

mong bé nhanh khỏi ạ..

Đẩy bài cho mom

quan tâm