Bầu mấy tháng thì uống sữa bầu và uống loại nào thì tốt vậy các mom

Xin các mom có kinh nghiệm chỉ bảo ạ

11 Các câu trả lời

Sữa bầu thì loại nào cũng dc á, tuỳ khẩu vị ạ. Nhưng em vs chị họ em uống similac chỉ uống dc vị vani, không uống nổi vị dâu. Vẫn phải uống sắt canxi ạ

có thai là uống sữa ngay đc r mom ạ.. tùy vào khẩu vị, mom có thể mua 1 lon sữa bầu 400g uống thử nếu ko hợp mình chuyển qua uống sữa tươi ko đường

sữa bầu nào cũng tốt chủ yếu mom hợp loại nào thôi, dễ uống mình gợi ý anmum hương sôcôla, có dạng sữa nước dùng thử

Sữa tươi k đường mix ngũ cốc các loại hạt nha mom . Auto vào bé k vào mẹ nha

11mo ago

E có ngũ cốc các loại hạt và Vitamin tổng hợp , mom qt i.b e gửi ảnh tv cho nha . Zalo e 0.3.7.3.1.4.9.5.6.5

mik thấy uống sữa các loại hạt hoặc sữa tươi ko đường á mom

bầu cái là uống luôn mom à ,mk thì dùng napomil dễ uống nè

M k uống sữa bầu m uống sữa tươi k đường TH

mình toàn uống sữa tươi

uống sữa tươi tH nha mom

mh uống stkđ thôi mom