sữa

Mấy tuần uống sữa bầu đc ạ. Uống sữa bầu loại nào tốt nhất ạ

16 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Bữa mình đọc được uống sữa bầu ở tuần 20 là tốt ák mon! Còn uống loại nào thì mon kiếm loại nào có hộp giấy nhỏ pha sẳn uống thử trước đi. Uống hợp hả mua lon nhỏ. Tại mình thấy h ít ai uống được sữa bầu lắm 😂😂

Tt Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Có bầu là uống. Còn lại nào thì do mk hợp hay k nữa. Đa phần đều k uống đc sữa bầu mà uống stkđ

13w thì uống. Uống loại nào m thấy dễ uống thì uống vì nhiều người k uống được sữa bầu

Mình chỉ uống sữa tươi k đường và ngủ cốc bầu.be tăng cân nhanh.mẹ k bị lên kg mấy

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Uống sữa tươi k đường ấy, vào con nhiều, bắt đầu uống luôn đi

khoảng 4 tháng là uống dc zui mom. nếu k nghén thì 3 tháng

uong từ luc có bầu den luc sinh m. có similac mun vs fiso