sữa bầu

Mấy mom có kinh nghiệm cho e hỏi chút ạ. Thường thì bầu mấy tháng uống sữa bầu mới tốt cho cả mẹ lẫn bé ạ.

12 Các câu trả lời

M bầu tập 1 pk.mình cũng tập 1 mới sinh.Thường thì có bầu là uống đc rồi nha m.nhưng vs kinh nghiệm bản thân thì mình k uống sữa bầu.suốt thai kì minh chỉ uống skđ và ngũ cốc dành cho bầu thôi.nếu như có đk uống loại sữa B đắt tiền thì ok rồi nhưng vs loại bt thì uống sữa B chỉ làm béo mẹ kô vào con,lại nóng gây táo bón thai kì nặng hơn.các m hay truyền tai nhau ngũ cốc mình cũng tìm hiểu và biết nc tốt lắm.giúp tránh dị tật thai nhi,phát triển toàn diện thể chất,trí não cho con,quan trọng là con hấp thu tốt vào con k vào mẹ.mẹ cũng k táo bón thai kì.túm lại mình khuyên m uống ngũ cốc vs skđ là đc..m cần thì add zalo c này nè 0793121183.c tv nhiệt tình và cũng hay giải đáp mấy vđ bầu cho mình lắm m.

có bầu là uống được, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống không ngán như sữa bầu chứa nhiều vitamin axit folic omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bầu tháng thứ 4 là bắt đầu uống rồi mom. Dùng loại sữa mát để bé có thể hấp thu tốt. Sang tháng t6 thì đổi sang uống những loại sữa tốt cho trí não của bé. Mình đợt đầu tháng t4 uống sữa bầu Morinaga của Nhật dễ uống mà thơm lắm. Hiện m còn 2 hộp chưa dùng đến mom lấy uống thử k m pass lại dẻ cho

Uống từ khi phát hiện có bé luôn mom. Để đảm bảo dinh dưỡng cho con phát triển toàn diện ngay từ những ngày mới hình thành. 🙂

Có là uong r m m vào đây cho con e xin 1 like vs a 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Mình chỉ uống sữa bầu tháng cuối thôi, con hấp thụ tốt hơn, uống sớm chỉ mập mẹ chứ ko vào con.

4 5thag roi uog sua bau..khi do e be mới cần thiet..3thag dau chỉ can tranh cac chat gay say thai thui

Chuẩn bị có bầu là có thể uống rồi mom. Sữa uống vào đâu có tác dụng liền đâu.

Mình thấy uống sữa tươi k đường dễ uống với cũng tốt

mấy tháng cũng uống được