Sữa bầu

Em 18 tuần nhưng chưa uống sữa bầu nào cả. Các mẹ cho em xin kinh nghiệm một số loại dễ uống vs ạ. Không biết có ai uống silacmum chưa cho em xin review luôn nhé!

18 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà b ý tv nhiệt tình lắm

Sữa bầu thì theo mình thấy khó uống và ngán với béo mẹ hơn .mình chỉ uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng các loại hạt cao cấp suốt quá trình mang thai.Loại này dễ uống vào con nhiều lắm được làm 100% từ các loại hạt cao cấp nhập khẩu nên đảm bảo dinh dưỡng mom ạ.Bé mình toàn vượt chuẩn kí .bác sĩ thì cũng tích cực khuyên mình nên dùng .mình mua bên zalo c này nè 0388754046 m ib mua dùng thử xem sao

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sạch giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10’

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh.....,,,,chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

M uống sữa k đường với ngũ cốc y ngon dễ uống mà vào con lắm bé nhà m 38w 3,6kg rồi nè m mua ngũ cốc của b Ngọc nhi Nguyễn này nè Sđt Zalo 0973699582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

4y ago

Thanks mom 😊

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 bé phát triển tốt lắm á mom tv sinh được 3.7kg ạ.

uống sữa Anmum socola với lại uống thêm sữa tươi ko đường. sữa anmum socola theo mình thấy dễ uống.

Bạn thử Anmum hương socola xem sao, mình đang uống thấy ngon, dễ uống

Mình uống sữa không đường vs ngủ cốc bầu 36w 3.1 kg nên tốt lắm