Bà bầu uống sữa gì tốt nhất?

Các mom ơi, e có bầu được hơn 4 tuần 1 xíu rồi. E muốn mua sữa để uống nhưng chưa biết loại nào tốt. Mom nào có kinh nghiệm mua sữa thì bảo e với ạ. E cảm ơn các mom

12 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444

M uống sữa k đường với ngu cốc bầu nhé cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

4y ago

Mình nghĩ ăn hạt thì chỉ dc mấy loại hat thôi m ak k dc nhiều như uống

Uống sữa ko dường voi ngũ cốc bầu m à m tháy vào con nhanh mà ko ngán. Bs cũng khuyên vậy á. Tv m uốbg bé len can dều be nb 3,8kg mà mẹ tang có 7kg thoi. M đang uong ngũ coc ben c này zlo 0369-750/063 b qua c ý xem. Thay nhìu nguoi cũng uong b á. Ngũ cóc chẽk dc mã vach nên cũng an tâm b

mình uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt mom. bé hấp thu tốt đấy ạ. bé mình sinh đuọc 3.8kg. mom uống loại bên zalo c này nè mom 0989688394 . vài bé ít vào mẹ á mom.

uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dành cho bầu á mom . Mình uống loại bên zalo c này bé mình sinh 3.9kg . mom tìm hiểu thử xem sao 0989688394

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Mình uống friso nhưng sữa tươi không đừong thì vào bé nhiều hơn M nhé

Sữa tươi không đường ạ.

Friso cam rất dể uống

tt