Các mom cho e hiểu có cách nào làm mình dễ ngủ.ngủ ngon giấc k ạ.e bầu 13 tuần rồi mà ngủ k ngon giấ

Xin_các_mom_chỉ_cho

2 Các câu trả lời

M nghe kinh địa tạng dành cho mẹ bầu nha. Uống thêm viên omega (dầu cá) vào buổi tối sẽ ngủ ngon. Mình hồi tuần 5 đến 12 toàn thức 1-2-3h sáng nó bứt rứt ghê lắm. Nay 17t mới 8-9h đêm đã ngáp, chồng mà massage cho nữa mình ngủ lúc nào ko hay.

Mom nghe nhạc thiền nhạc tĩnh tâm kinh chú đại bi nhé. DỄ vào giấc ngủ lắm