Kết quả cuộc thi ảnh TÂPhalloween

Xin chúc mừng các mom đã chiến thắng trong cuộc thi ảnh TAPhalloween lần này. Cảm ơn cả nhà đã tham gia nhiệt tình. Sticker may mắn là quả bí đỏ như comment bên dưới nhé cả nhà. Mom đạt hạng nhất vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để xác nhận thông tin nhận quà nhé. Giờ thi các mom kiểm tra điểm thưởng của mình nào!

Kết quả cuộc thi ảnh TÂPhalloween
27 Các câu trả lời

Các mom sử dụng sticker quả bí đỏ này sẽ được cộng thêm 200 điểm: Bình Nhi Diễm Nguyễn Minh Thu My Mỹ Linh Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Thanh Nhu Hien Phan Pa Mickey Pham Thao trần như ý

4y ago

ko hiểu sao bữa e có đăng hình có quả bí mà nay tìm ko thấy ở #Taphalloween nhưng vào lịch sử ảnh đăng vẫn có ạ Ad ơi 😭

Ỏ Ỏ @@ko tin đc. Cảm ơn BTC và ad nhiều nhiều nhoa 😘 mèn ơi 🥺

4y ago

đã ib cho ad rùi, đang hóng quà nè mom 😆

k hiểu game này chấm điểm sao nữa

Tớ đã nhận đc 700đ. Cảm ơn Ad.

Chúc mừng các ba các mẹ nhé.

chúc mừng các pa và các m

chúc mừng các mom nhé 😍

wowwww, chúc mừng các m

Chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom nha