Cho e xin ý kiến với ạ

E bầu đc 32w5 e mới đi khám định kì hôm qua bác sĩ bảo bình thường. Sáng nay e đi vệ sinh thấy ra ít máu tươi nhưng không đau bụng. Có sao không các mom e tập đầu nên lo quá. Với lại e vừa về quê ck có đám nên không đi khám đc. Giờ e lo quá hk pik có sao không ạ..

Cho e xin ý kiến với ạ
19 Các câu trả lời

Ra 1 chút r thôi thì ko sao nhưng mom phải nghỉ ngơi, ko nên đi lại nhiều dẫn tới mệt mỏi

có thể do xây xát bên ngoài ko m? nếu không phải thì m phải đi khám ngay nhé

K tanh hôi k sao đâu mom. Mình trước ra còn nhiều hơn thế

t cũng có ra cái j mà giống có đàm mà ko có máu

đi khám đi mom cho chắc ở nhà ko an toàn đâu

chắc do mom đi xa nên bị động thai r..

Mom cố gắng nghỉ ngơi sẽ Ko sao đâu

mom nên đi khám để yên tâm nha

nên theo dõi va di khám m nhe

cầu hình ảnh mau hiện