39w1d thai lần 3 bác sĩ kêu nhập viện

Sáng nay e tung tăng đi khám thì bs kêu mở 2 phân, cổ tử cung dày yêu cầu nhập viện luôn các mẹ ạ! Mà chưa thấy bong nút nhầy hay đau bụng gì cả. Nhập viện sớm quá, vật vờ chờ đợi mệt người. Mà bs kêu đẻ lần 3 nó nhanh lắm 😂 Có mẹ nào chưa có cơn đau mà bs đã kêu nhập viện như e k?

14 Các câu trả lời

Mom làm theo bsi cho yên tâm nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

mình đau bụng máu báo vội vàng ra bệnh viện khám đã mở đc 5phân rồi 2tiếng con ra với bme luôn nè mom cho vía mom nhanh nhé

7mo ago

mình xin vía của b nha

Thường có dấu hiệu nở phân thì bsi báo nhập viện luôn á tại mỗi ng một cơ địa, có ng nở nhanh có người nở chậm

Đẻ lần 3 mình nên chủ động á c. Nên tốt nhất ráng ở bv c nha. Cho an toàn cả mẹ và con ạ

em chưa đau mở 2 phân nhập bác sĩ bảo nhập viện, tối đau dã man. sáng hôm sau đẻ

M 39 tuần 6 ngày rồi chưa thấy gì luôn. Đứa t2 ạ. Mong lắm một cơn đau đẻ 😅

công nhận đẻ lần sau nhanh hơn lần trước thật á mom

ai cũng vậy á m. nở là nhập viện ha

Thôi ráng đi. Vì an toàn của 2 mẹ con

Chúc mom nhanh mẹ tròn con vuông nha