Nuôi con theo nhu cầu

Xin chào các mẹ bỉm sữa! Con gái mình nay hơn 8tháng tuổi nhưng từ trước tới nay việc ăn ngủ của bé không ngày nào giống ngày nào. Mình rất muốn cho bé sinh hoạt có giờ giấc mà ép là bé khóc bé gồng người nghiến lợi ..😅 cho mình hỏi có mẹ rèn cho bé của mình thành công chưa thì cho mình xin typs tham khảo với Cám ơn các mẹ!

5 Các câu trả lời

Cách bạn cho bé vào nếp như thế nào nữa. Vì dụ giờ ngủ thì mình chỉnh từ từ. Như mình kêu bé dậy sớm hơn 5-10p để chỉnh cho cữ ngủ sau. Ăn thì vào khoảng khung giờ nhất định.lệch 30p-60p. Chứ loạn lên cũng ko tốt dạ dày Mẹ phải cho biết bé hiện tại sinh hoạt thế nào. Bú mấy cữ, ăn mấy cữ, ngủ mấy cữ. Thời gian ra sao? Mỗi giấc bn phút.

mình thấy cái việc này cũng tốt nếu có gio giấc nhưng kp be nào cũng có thể rèn đâu mom có nhiều bé k cần rèn cũng theo một khung giờ nhất định mà có bé thi co rdn cũng k ren đc nen minh thấy cứ thuận theo bé vì bé khỏe la điu tốt nhất ak

3mo ago

mình từng hẹn giờ để rèn bé nhưng bé chống đồi ghê lắm. mà cái dzòng bé ngủ không đã là bỏ ăn luôn

con gái là công chúa nhỏ mà thôi để lớn biết nói biết nghe rồi dạy con từ từ mom à

3mo ago

cám ơn b đồng cảm! cũng muốn vậy mà sợ sau này loạn lên thôi, bản thân mình sinh hoạt cũng thất thường 😅

tập cho bé ngủ xuyên đêm là ok, còn lại cứ theo tự nhiên thôi mom ạ 😊😊😊

Mk toàn nương theo bé thoii ko chuẩn chỉ giờ giấc theo lịch đc