cho con bú

Xin chào các mẹ. Bé nhà em mới sinh được 13 ngày mà e lại không có sữa cho bé ăn. Các mẹ nào có nhiều sữa và có dư sữa non thì cho em xin về cho bé ăn với ạ.

13 Các câu trả lời

M cho con bú thật nhiều dù k có sữa vẫn cứ để con bú giúp kích sữa con k bú thì m dùng máy hút sữa xen kẽ vào. Duy trì uống ngày 3lít nước ấm nên uống trc khi cho con bú, có thể uống sữa ông thọ cũng giúp nhiều sữa hơn. M ăn thêm đu đủ xanh, uống chè vằng hoặc ngũ cốc lợi sữa, ngày ăn 5 bữa 3 chính 2 phụ. Và phải kiên trì m ạ. K phải hnay làm thì mai có đủ sữa ngay đâu có khi 1 tuần 2 tuần thì mới đủ sữa cho con bú được

M cũng như m ý, ăn đủ các thể loại lợi sữa, uống nhiều nước. Cố cho bé bú nhiều mà sữa vẫn rất ít, cả tháng nay vẫn k cải thiện, 😭😭

5y ago

Chỉ thương con. M ăn uốg j có hiệu quả thì chỉ mình với nha

Uống sữa ông thọ ấm vào và massage đi ạ :( trc mình cũng k có mà làm như vầy rồi vắt sữa bằng máy vắt cho con bú được lắm b ạ

M cũng ít sữa,ăn uống tùm lum mẹ chỉ có mập lên vẫn ít sữa. Giờ mình uống ngũ cốc thấy cũng ổn

Tìm cách ăn uống, mua ngũ cốc lợi sữa...gọi sữa về đi Mom. Ai đâu mà cho sữa mãi được.

Mình nè sữa mình về nhiều quá bé k uống hết bạn cần thì liên hệ mình 0987495689

Mom mua sữa ông thọ về uống thử nha ...minh làm cách đó va sữa đã về nhiu lắm mom

Mua nửa lon bia pha vs 1 hột sữa ông thọ là sữa sẽ về liền m ơi

Mình có thử các cách mà sữa vẫn không về ah

5y ago

Mình cũng vậy. Sữa ít xịu hà. M có cách nào chỉ mình với

Tìm cách gọi sữa về đi chứ mom