Bầu và vấn đề gia đình

Xin chào các mom ạ,em bầu hồi 15tuần6ngày xấp xỉ 16 tuần em đi siêu âm ,rồi lúc 16 tuần mấy ngày em bị động thai ra huyết em đi bv lớn kiểm tra bv cho thuốc về đặt ,giờ em đã qua khỏi ,nhưng lúc 15tuần ~16tuần bs dặn em 18,19tuần ra khám và siêu âm hình thái học thì em đi khám về mẹ ruột em gọi qua hỏi em bảo là em đi khám và siêu âm rồi bị mẹ ruột vs ba dượng nói là siêu âm nhiều em bé chịu ko nỗi ,con mày nó chết bây giờ,các mom cho em.hỏi nếu là các mom thì các mom sẽ ntn ạ,em rất bực luôn

7 Các câu trả lời

M cứ làm theo chỉ định của bác sĩ thôi. Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên ngành biết cái gì tốt hay không tốt mà chỉ định cho bệnh nhân làm theo. Nên có con mình tự lo không phải cần ai can thiệp để nói những lời ác ý. Kể cả đó là người thân của mình

1y ago

dạ

theo mk thì b nên gt cho ba mẹ hiểu vì s phải s.â nhiều nv ,nếu họ vẫn cản thì k nói gì nữa và vẫn đi kiểm tra đầy đủ như bsi bảo ,con mk mk lo thôi b nhiều khi ms s.â đc vài hôm mà có gì bất thường lại phải đi ktra ngay ý

1y ago

trc em bầu bé mất cũng chính mẹ ruột em nguyền rủa con em chết,giờ tức cái gì lên cũng nguyền rủa con em chết

mom cứ kệ, đi siêu âm theo chỉ định của bác sĩ. siêu âm nhiều chẳng ảnh hưởng gì hết, mình bầu có gì không ổn là mình đi siêu âm kiểm tra ngay

Mình phải thăm khám thường xuyên xem bé có pt ổn định k chứ mom. Sao ông bà lại nói cháu như vậy. Bực mình

1y ago

dạ chị

theo chỉ định của bác sĩ thôi mom, mh từng mất con nên khi có bé lại mh thấy điều gì bất ổn là đi kiểm tra ngay

1y ago

dạ chị

tốn tiền siêu âm thôi mom , mom cứ theo hướng dẫn của bs ạ

1y ago

dạ mom

siêu âm theo chỉ định bs m nha...siêu âm mới biết e bé ntn

1y ago

dạ