Bầu và vấn đề gia đình

Xin chào các mom ạ,em bầu hồi 15tuần6ngày xấp xỉ 16 tuần em đi siêu âm ,rồi lúc 16 tuần mấy ngày em bị động thai ra huyết em đi bv lớn kiểm tra bv cho thuốc về đặt ,giờ em đã qua khỏi ,nhưng lúc 15tuần ~16tuần bs dặn em 18,19tuần ra khám và siêu âm hình thái học thì em đi khám về mẹ ruột em gọi qua hỏi em bảo là em đi khám và siêu âm rồi bị mẹ ruột vs ba dượng nói là siêu âm nhiều em bé chịu ko nỗi ,con mày nó chết bây giờ,các mom cho em.hỏi nếu là các mom thì các mom sẽ ntn ạ,em rất bực luôn

7 Các câu trả lời

Mình phải thăm khám thường xuyên xem bé có pt ổn định k chứ mom. Sao ông bà lại nói cháu như vậy. Bực mình

1y ago

dạ chị