Đau bụng trên

Xin chào các mom ạ. E mới mang bầu tập 1, tính theo ckk thì e cũng mới được hơn 4 tuần ạ. Nhưng từ lúc biết bầu đến giờ e cứ hay bị đau bụng trên, kiểu dạ dày đấy ạ. E đọc thì chỉ thấy các mom bảo đau bụng dưới. Vậy có mom nào bị đau bụng trên giống e k ạ? Và như thế có nguy hiểm gì k ạ? Em cảm ơn ạ!

9 Các câu trả lời

Có khi bị đau dạ dày nữa mom. Mình bị dạ dày lúc bầu nghén đau nhiều nữa, còn bụng dưới thì đau râm râm thôi