Cứu e các mom ơi, bầu 6 tháng đau bụng dưới

Có mom nào bầu mà hay bị đau bụng dưới giống e k ạ? E bầu 24 tuần cứ hay bị đau quặn với nhói ý ạ 🤧 Cứ mỗi lúc ngủ dậy là bị 😟 K biết có nguy hiểm cho em bé hay ko. Đau kiểu này khó chịu ghê mà k biết làm sao để khỏi? có cách nào giảm đau k các mom chỉ em với ak.

5 Các câu trả lời

Đọc thấy dấu hiệu thì có khi là đang bị viêm đường tiểu đó mon. Ngày trước mình cũng bị đau đến nổi nhập viện luôn mới biết bị bs la quá chừng. Mon nên đi đến bv kiểm tra xem thử.HOăc cái này cũng có khi do đầy hơi chướng bụng nữa, bà bầu tiêu hóa hơi bị kém nên hay bị đau kiểu đó. Mom chịu khó tập thể dục và vận động thường xuyên giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn đó

em bầu 33 tuần 2 ngày mà nay bị xí là đau bụng với đau lưng cực kì , vậy có s kh các mom 😥

đau quặng nên đi khám m nhé, ngủ dậy m ngồi dậy từ từ thôi..

Nên đi kiểm tra xem sao Mom nhé

cái này nên đi khám nha mom