Đau bụng trên

Xin chào các mom ạ. E mới mang bầu tập 1, tính theo ckk thì e cũng mới được hơn 4 tuần ạ. Nhưng từ lúc biết bầu đến giờ e cứ hay bị đau bụng trên, kiểu dạ dày đấy ạ. E đọc thì chỉ thấy các mom bảo đau bụng dưới. Vậy có mom nào bị đau bụng trên giống e k ạ? Và như thế có nguy hiểm gì k ạ? Em cảm ơn ạ!

9 Các câu trả lời

Đau bụng dưới mà ra huyết hồng mom k phải lo nhé e cg bị ngta kêu đg đồng thai vào tử cung nên có hiện tượng đau bụng Nhưng ra nhiều mom nên đi khám nhé

Đi khám M nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều. https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

M khám thử xem💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Có khi bị đau dạ dày nữa mom. Mình bị dạ dày lúc bầu nghén đau nhiều nữa, còn bụng dưới thì đau râm râm thôi

Thai làm tổ thì như mình đau bụng dưới chứ k đau bụng trên, mom đi khám xem sao

Từ lúc mom biết có bầu mom đã đi khám chưa

M di kham moi bit dk á

Nên đi khám ngay m

Qtam