Chăm sóc trẻ sơ sinh

Bé nhà mình đc 1 tháng 8 ngày bị nghẹt mũi quá. Nhỏ nc muối ko đỡ, bị 1 tuần rồi. Mom nào có kinh nghiệm chỉ vs #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

13 Các câu trả lời

Mom xoa dầu khuynh diệp vào 2 bên cánh mũi cho con. Xoa cả vào gan bàn chân nữa nhé

bị mới ko ho nhg hai hôm nay kèm ho rồi mom, rầu quá, bé xíu, chả biết lm sao đc

1y ago

Mom co thể hỏi bác sỹ online tư vấn cho mình mom ah. Con còn bé nếu bệnh k nghiêm trọng đừng vác con đi bv dễ bị lây các bệnh khác lắm

mua dầu lợi an bôi vào là bé đỡ nghẹt, mình cũng cho con dùng rất ok

mom cho con đi khám hoặc đến bs hút mũi cho con dễ thở ạ.

Nếu nghẹt lâu vậy rồi thì em nghĩ là nên đưa đi khám

Bé còn nhỏ quá. Mom cho bé đi khám cho yên tâm nha

m mia dầu lợi an sức cho bé hết bị nghet mũi

bé có ho k mom hay chỉ nghẹt mũi thôi

Mom cho bé đi khám cho yên tâm nha

mom cho đi khám cho yên tâm