Mấy mom ơi làm sao khi trẻ sinh mổ bị khò khè

Có mom nào biết cách trị khò khè cho trẻ sinh mổ k mách e với. Bé e sinh đc 5 ngảy rồi mà con thở cứ nghe như có gì vướng vuwonsgg trong cổ họng. Bé ti mẹ và có dặm thêm sct vì sữa mẹ về ít quá. K thấy con sổ mũi hay sốt gì mà đường thở k thông, k biết nên làm sao để hết nữa. nhỏ nc muối sinh lý có đỡ k am

Mấy mom ơi làm sao khi trẻ sinh mổ bị khò khè
12 Các câu trả lời

Mấy bé sinh mổ bị khò khè hơn bé sinh thường vì k đi qua ngã âm đạo, k đc làm sạch đàm dãi trong cổ họng. Mà cũng k nên chủ quan, có thể là dấu hiệu trẻ bị tắc nghẽn đường hô hấp dưới như viêm phế quản, viêm phổi hay hen suyễn… Mom dùng nc muối nhỏ mũi cho con đc nè. Làm 1 ngày 2-3 lần, mỗi bên 1 giọt. Đối với trường hợp nặng thì có thể nhỏ 4 - 5 lần/ngày, mỗi lần 2 - 3 giọt. Với cho con ti mẹ nhiều và đúng cách nữa đó mom

Mấy bé sinh mổ thường hay bị khò khè, mom nên nhổ nước muối thường xuyên cho bé. Thêm nữa là nên dọn vệ sinh phòng bé sạch sẽ, kín gió nhưng vẫn thoáng mát chứ đừng hầm quá. Người trong nhà nếu mới đi làm hay ra ngoài về thì nên thay đồ hay làm sạch r hẳn ôm bé để tránh bụi bẩn bay vào mũi bé. Quần áo, đồ dùng của bé phải luôn sạch sẽ, khô thoáng, không nên cho bé dùng các sản phẩm có lông.

mom rơ lưỡi, nhỏ mũi cho bé mỗi ngày, mom có thể vào youtube có clip họ hd vỗ long đờm cho bé đó, bé sinh mổ hầu như bé nào cũng khò khè vậy mom ạ

con mình cũng vậy. mà giờ được 20 ngày thấy đỡ đỡ rồi

nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, vỗ long đờm cho bé m..

m dùng nc muối sli ấm nhỏ mũi cho bé nhé

mom vệ sinh mũi cho bé xem có đỡ ko ạ

chịu khó nhỏ mũi, hút mũi cho con m

đẩy bài ạ