Bé quấy , gắt ngủ thì phải làm sao mọi người ơi . Con em mới 25d ạ

7 Các câu trả lời

Mom xem bé có dấu hiệu buồn ngủ thì cho bé đi ngủ ngay. Đừng để quá giấc bé mệt sẽ cáu. Mom vỗ về có thể hát ru hoặc shushu để đưa bé vào giấc ngủ dễ hơn. Đung đưa nhẹ nhàng khi bé tơ lơ mơ thì k ru nữa chứ k bé lại quen đung đưa đấy

Và xem nguyên nhân. Ví dụ bú chưa no. Bỉm chưa sạch và nhiệt độ phòng có quá nóng hoặc quá lạnh hay k. Đó là 1 vài ví dụ mom theo dõi nhé

bé có dấu hiệu buồn ngủ thì mom cho bé ngủ ngay nhé, mom canh giờ, đừng đề quá giờ là như bé mh, hờn luôn

Mom cho bé đi ngủ sớm hơn. Xem bé ti đủ no chưa nè.

bạn xem bé có mắc hơi ng lạ ko,

từ từ rồi bé đở m ơi

bs d3k2 cho bé m nha