Nc dừa, mía nên uống từ tuần bnhieu các m nhỉ, uống lượng bnhieu và ?lần tuần, m sợ bị tiểu dg nữa

13 Các câu trả lời

NC mía đầu thai kỳ mình đã uống rồi chứ chẳng kiêng NC dừa ms phải kiêng 3 tháng đầu thôi tuần 2 ly NC mía do bầu đúng đợt hè nắng nóng

3 tháng đầu kiêng nước dừa. Sau đó thỉnh thoảng uống đc ạ. Tuần 3-4 trái dừa. Mía thì thỉnh thoảng mới uống kẻo tiểu đường

tháng thứ 4 m uống... tháng thứ 5 trở lên uống ngày trái cũng dc m... dừa k sợ bị tiểu đường nha

Tránh 3m đầu thì uống hạn chế thôi, 3m giữa thì uống nhiều dừa + mía, 3m cuối thì uống vừa phải

12w mình uống nha mom. Mỗi ngày 1 quả dừa còn nc mía k dám uống sợ bị tiểu đg thai kì

kiêng 3 tháng đầu thôi, nên uống nước dừa hơn uống nước mía

Kiêng 3 tháng đầu thôi nè mom. Tuần 3 đến 4 quả nè.

từ tam cá nguyệt thứ 2 là uống đc ạ. tuần 2_3q ạ

tầm 20w trở lên là mom uống nước dừa dc rồi á

20w trở đi mom ạ tuần 1 quả thôi mom