Em bầu 6 tháng răng khôn mọc lệch và bị lỗ sâu đau nhức cả đêm có cách nào để chữa k ạ

10 Các câu trả lời

Chỉ có 2 cách đó là nhổ hoặc chịu đau thôi mom. M mọc 1 cái răng ngu lúc bầu 5w. Bsi bảo nhổ thì phải bỏ thai nên m phải cắn răng chịu đựng tới giờ con mình gần 3,5 tuổi mà nó vẫn chưa mọc hết. Mỗi tháng nó lại ngứa lại mọc thêm 1 chút

đi khám mom ơi, nó đau chủ yếu là do nhiễm trùng ấy. Ck mình cũng vừa đau sưng cả mặt đi khám thì mọc thẳng nên k nhổ cho thuốc về uống 2 hôm là khỏi hẳn không đau nữa nè

Mom lấy ít kem đánh răng ps màu trắng bôi vào chỗ mọc răng khôn ý xem có đỡ dau k mình làm thế mà đỡ

bầu bì mà đau răng thâth khủng khiếp m nhỉ

mom đi ra bệnh viện lớn kiểm tra xem sao mom

Đi khám nha khoa thôi mom

Đi khám nha khoa Mom nha

đi khám nha khoa mom ơi

đến bs ngay m ô

nên đi khám mom