Bé nhà em đc 2 tháng ngủ ngày nhiều mà đêm thức khuya 12h,1h ms ngủ làm sao để bé ngủ sớm ạ

16 Các câu trả lời

Mẹ dành thời gian chơi với nói chuyện nhiều hơn với bé vào ban ngày , bế bé đi xung quanh nhìn này kia , là bớt ngủ ý . Rồi đêm thì cố gắng tắt đèn mở đèn ngủ vừa thấy bé thôi . Tạo không gian tĩnh cho bé biết sáng tối mà ngủ ý mom

1y ago

em cảm ơn mom

tập theo thời gian biểu này đi mom. ban đêm để ánh sáng mờ, ban ngày sáng hơn và ồn ào hơn để bé phân biệt ngày đêm. lịch sinh hoạt cố định bé sẽ quen dần

1y ago

em cảm ơn mom

quan trọng đêm có chơi tiếp hay k nếu ngủ ngon kệ cho bé ngủ bé mà chơi đêm nữa tốt nhất p để bé ngày chơi nhiều đi tối bé ngủ sớm

Bé ngủ ngày nhiều đêm thức là đúng rồi mom. Ban ngày cho bé ngủ ít thôi thì đêm bé mới ngủ đc sâu giấc chứ

bé nhà e cũng hai tháng nhưng ngày ngủ buổi sáng chói buoir chiều ngủ từ 9h đến 7h sáng luôn

mom tập bé lại ban ngày cho bé chơi nhiều vô ,đêm bé sẽ ngủ ngon lại

ngày cho bé ngủ ít hơn, mom chơi cùng bé để time đêm ngủ sâu hơn ạ

ngày cho bé ngủ ít thôi mom, giãn thời gian ngủ buổi sáng cho bé

ban ngày cho ngủ ít lại, dành thời gian chơi nói chuyện với bé

ban ngay bn dành tg chơi với bé để bn đêm bé ngủ nhíu hơn nè

1y ago

em cảm ơn mom